Giỏ hàng

3 GỢI Ý THƯỞNG THỨC BIA CHO MÙA LỄ HỘI TUYỆT ĐỈNH

Bia có thể nói là một thức uống không thể thiếu cho bất kỳ mùa lễ hội, dịp tụ họp nào, có bia thêm gắn kết tại sao không ha??? Vậy, lựa chọn loại Bia có vẻ là thử thách "khó nhằn" khi bạn chính là người phải quyết định cuộc vui ra sao? Bạn sẽ chọn loại bia gì? 

BUDWEISER - King of Beer 

Bia giống như tích cách của một con người, tùy vào dịp thì Bia có thể biểu thị tính chất cuộc vui đó. Với Budweiser, đây là dòng Bia uống hợp lý nhất khi đang tụ họp bạn bè, thưởng thức cùng âm thanh sống động là khoảnh khác tuyệt vời nhất để chúng ta xua tan mệt mỏi hằng ngày. 

Chỉ với 5% nồng độ cồn, chất bia Budweiser nhẹ nhàng, ít vị đắng, xen lẫn vị trái cây, thơm nhẹ mùi men bia độc quyền từ Bia Mỹ. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho anh em thích uống một dòng bia nhẹ nhàng, vừa ăn vừa thưởng thức kể cho nhau nghe những câu chuyện về cuộc sống.

LEFFE - Bia Bỉ Thầy Tu Thượng Hạng 

Sở hữu một bề dày lịch sử thương hiệu giá trị, Bia Leffe từ lâu là dòng bia thượng hạng về cả chất bia lẫn giá trị thương hiệu của nó. Được nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ, Leffe cho ra vị đặc quánh của Bia Bỉ, đậm vị đắng của men bia thượng hạng, hậu vị đọng lại dư vị ngọt ở cuốn họng. Tóm lại, uống Leffe bạn sẽ cảm nhận đủ tinh túy từ tiền vị (đắng, đậm vị) cho đến hậu vị của caramel rang cháy. 

Đây sẽ là dòng bia cực kì hợp lý khi mang đi tặng một ai đó, vì chắc chắn những người sành bia sẽ không thể nào từ chối được dòng bia thượng hạng này. 

 

CORONA - Bia Thưởng thức cùng Chanh, muối

Hay còn được nhớ đến với thương hiệu bia của mùa hè, nếu trong dịp lễ này cùng gia đình đi chơi xa thì Corona còn gì bằng. Thưởng thức cùng Chanh và muối, đây ắc hẳn là chất xúc tác mạnh mẽ nhất cho cuộc vui thêm hứng khởi, bật tan cơn khát ngày hè. 

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Top