Giỏ hàng

BIA BỈ TRỨ DANH LEFFE và CÂU CHUYỆN BÍ ẨN

Leffe là loại bia "Tu viện" chính thống và được tôn trọng của Bỉ, một loại bia gần như độc quyền của Bỉ. Có sự cân bằng hoàn hảo giữa sức mạnh và sự tinh tế. Vị đắng tinh tế, kéo dài khắp vòm miệng và đọng lại như một dư vị tinh tế. 

LEFFE NÂU - ĐẮNG KHÔNG CHỈ TỪ HOA BIA MÀ CÒN LÀ CHOCOLATE

Leffe Nâu ra đời bắt nguồn từ mong muốn của các tu sĩ tạo ra loại thức uống an toàn, tránh lây lan dịch bệnh qua các nguồn nước bẩn. Tận dung thế mạnh nấu bia của mình, các tu sĩ đã tạo ra thức uống an toàn bật nhất, chính là Leffe Nâu.

LEFFE VÀNG - HƯƠNG THƠM NGÀO NGẠT CỦA MẠCH NHA RANG CHÍN 

Leffe Vàng sỡ hữ một màu vàng óng ả, ở phía dưới lớp bọt sánh mịn, tỏa ra một làn hương ngô thơm ngào ngạt quyện với hương thơm thanh dịu của mạch nha rang chín ngả vàng. Bên cạnh đó, vị đắng rất tinh tế, khiến người thưởng thức cảm nhận dư vị êm ái như ru trong một giấc ngủ êm đềm.

Dòng bia Leffe rất phong phú và đầy đủ. Chỉ được làm từ những nguyên liệu cao cấp nhất, điều này mang cho người sử dụng một công thức cho những khoảng khắc phong phú trong cuộc sống đáng được thưởng thức. Di sản sản xuất bia độc đáo của Leffe hiện được người tiêu dùng tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. 

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Top