Cao Tuấn Hùng 05/07/2019 16:04 0 bình luận

Giới thiệu bia Budweiser 


 Bia Budweiser (Mỹ) là một loại bia ngon nổi tiếng của tập đoàn bia lớn nhất thế giới Anheuser-Busch InBev. Bia được sản xuất tại nhà máy AB Inbev tại Bình Dương - Việt Nam theo dây chuyền và công nghệ hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn của nhà máy AB Inbev Mỹ. Do đó, sản phẩm bia Budweiser có chất lượng tuyệt hảo, gần như tương đồng 100% với sản phẩm từ Mỹ, dù cho giá thành bán ra giảm đi nhiều lần so với sản phẩm nhập khẩu cùng loại. 

Đồ Uống Nhập Khẩu tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm Bia Budweiser ngay từ những ngày đầu tại thị trường Việt Nam, vào  những năm 2010 khi thị trường bia ngoại chỉ mới vừa mở cửa và hầu hết khách hàng đến xa lạ với mặt hàng này. 

Bia Budweiser hiện do tập đoàn Anheuser Busch InBev sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam. Ngoài bia Budweiser, tập đoàn này cũng đang phân phối nhiều sản phẩm bia nhập ngoại nổi tiếng khác như bia Bia Beck's, Bia Hoegaarden (Bỉ), Bia Stella Artois (Bỉ), Bia Pilsner Urquell (Tiệp), Bia Leffe (Bỉ), Bia Corona Extra (Mexico)


Đại lý phân phối bia Budweiser Online

Vuabia.com tự hào là nhãn hiệu phân phối bia Budweiser Online đại lý cho tập đoàn AB Inbev. Với chức năng, mở thêm kênh mới online để phục vụ khách hàng của mình trực tiếp. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ đem đến khách hàng một trải nghiệm mới trong mua hàng và sản phẩm của chúng tôi. 

Đại lý phân phối Budweiser Online giao hàng trực tiếp đến tận tay khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với thời gian giao hàng cực ngắn. Đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng: Nhanh - Gọn - Chất lượng. 


-----------------------------------------------------

💥 VUABIA.COM - Dịch vụ giao bia tận nhà nhanh nhất💥
🍺 Bia chính hãng, tuyển tập những dòng bia ngon nhất thế giới
🍺 Đặt hàng ngay qua vuabia.com để nhận ưu đãi nhiều hơn
🍺 Giao hàng miễn phí trong 2h tại nội ô thành phố HCM và Hà Nội
-----------------------------------------
🖥️ Website: https://vuabia.com
📮 Địa chỉ 1: 180/77/15 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
📮 Địa chỉ 2: 56 ngõ Núi Trúc, phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 Hotline: 1900.2237
#vuabia #giaohang2h #BiaNhậpKhẩu #bianhapkhau #BiaSale #hoegaarden#hoegaardenwhiteTags: Bia Mỹ