Cao Tuấn Hùng 05/07/2019 15:49 0 bình luận

Bia Budweiser Nhập Khẩu?

Được gọi là Vua của các loại bia (The King of Beers), bia Budweiser lần đầu tiên được giới thiệu bởi Adolphus Busch, một người gốc Đức nhập cư vào Mỹ từ năm 1876. Adolphus Busch đã áp dụng những kinh nghiệm và kiến thức nấu bia truyền thống Đức và kết hợp với nguyên liệu địa phương để tạo ra một loại bia tươi ngon, hảo hạng, làm say đắm lòng người dân Mỹ. Kể từ đó đến nay, bia Budweiser luôn được  sản xuất  với các tiêu chuẩn cao nhất, nghiêm ngặt nhất để giữ vững chất lượng của mình.  Trụ sở chính để nấu bia, ủ bia và đóng chai bia Budweiser là ở nhà máy bia Anheuser-Busch tại Los Angeles, Mỹ.

Bia Budweiser sản xuất tại Việt Nam

 Bia Budweiser (Mỹ) là một loại bia ngon nổi tiếng của tập đoàn bia lớn nhất thế giới Anheuser-Busch InBev. Trước đây, bia Budweiser được nhập khẩu tuy nhiên giờ bia được sản xuất tại nhà máy AB Inbev tại Bình Dương - Việt Nam theo dây chuyền và công nghệ hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn của nhà máy AB Inbev Mỹ. Do đó, sản phẩm bia Budweiser có chất lượng tuyệt hảo, gần như tương đồng 100% với sản phẩm từ Mỹ, dù cho giá thành bán ra giảm đi nhiều lần so với sản phẩm nhập khẩu cùng loại. 

Vua Bia tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm Bia Budweiser online tại thị trường Việt Nam, vào những năm 2016 khi thị trường bia ngoại chỉ mới vừa mở cửa và hầu hết khách hàng đến xa lạ với mặt hàng này. 

Phân phối tại thị trường Việt Nam

Bia Budweiser hiện do tập đoàn Anheuser Busch InBev sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam. Ngoài bia Budweiser, tập đoàn này cũng đang phân phối nhiều sản phẩm bia nhập ngoại nổi tiếng khác như bia Bia Beck's, Bia Hoegaarden (Bỉ), Bia Stella Artois (Bỉ), Bia Pilsner Urquell (Tiệp), Bia Leffe (Bỉ), Bia Corona Extra (Mexico)

Trong những chuyến đi chơi, ngoài ngắm nhìn những thắng cảnh, thưởng thức các món ăn hảo hạng, không thể thiếu được hương vị của những cốc bia tươi mát lạnh. Nước Mỹ - quốc gia của những thương hiệu hàng đầu thế giới, tự hào với dòng bia Budweiser – đẳng cấp Mỹ.Bia Budweiser là một loại bia với  hương vị và  phong cách kiểu Mỹ. Bia được ủ với loại mạch nha  tốt nhất và một sự pha trộn của các gia vị cao cấp, đó là một biểu tượng của giá trị cốt lõi của Mỹ được dùng trong các buổi tiệc và lễ kỷ niệm. Không quá cầu kì và phô trương về kiểu cách, bia hướng đến sự giản dị, thiết thực và đi sâu vào lòng khách hàng thuộc mọi tầng lớp lao động Mỹ. Bia như một biểu tượng văn hoá của nước Mỹ.

-----------------------------------------------------

💥 VUABIA.COM - Dịch vụ giao bia tận nhà nhanh nhất💥
🍺 Bia chính hãng, tuyển tập những dòng bia ngon nhất thế giới
🍺 Đặt hàng ngay qua vuabia.com để nhận ưu đãi nhiều hơn
🍺 Giao hàng miễn phí trong 2h tại nội ô thành phố HCM và Hà Nội
-----------------------------------------
🖥️ Website: https://vuabia.com
📮 Địa chỉ 1: 180/77/15 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
📮 Địa chỉ 2: 56 ngõ Núi Trúc, phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 Hotline: 1900.2237
#vuabia #giaohang2h #BiaNhậpKhẩu #bianhapkhau #BiaSale #hoegaarden#hoegaardenwhite