Cao Tuấn Hùng 05/07/2019 15:56 0 bình luận

Bia Budweiser tại Việt Nam

Được gọi là Vua của các loại bia (The King of Beers), bia Budweiser lần đầu tiên được giới thiệu bởi Adolphus Busch, một người gốc Đức nhập cư vào Mỹ từ năm 1876. Adolphus Busch đã áp dụng những kinh nghiệm và kiến thức nấu bia truyền thống Đức và kết hợp với nguyên liệu địa phương để tạo ra một loại bia tươi ngon, hảo hạng, làm say đắm lòng người dân Mỹ. Kể từ đó đến nay, bia Budweiser luôn được  sản xuất  với các tiêu chuẩn cao nhất, nghiêm ngặt nhất để giữ vững chất lượng của mình.  Trụ sở chính để nấu bia, ủ bia và đóng chai bia Budweiser là ở nhà máy bia Anheuser-Busch tại Los Angeles, Mỹ.

Phân phối tại thị trường Việt Nam

Bia Budweiser hiện do tập đoàn Anheuser Busch InBev sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam. Ngoài bia Budweiser, tập đoàn này cũng đang phân phối nhiều sản phẩm bia nhập ngoại nổi tiếng khác như bia Bia Beck's, Bia Hoegaarden (Bỉ), Bia Stella Artois (Bỉ), Bia Pilsner Urquell (Tiệp), Bia Leffe (Bỉ), Bia Corona Extra (Mexico)

Trong những chuyến đi chơi, ngoài ngắm nhìn những thắng cảnh, thưởng thức các món ăn hảo hạng, không thể thiếu được hương vị của những cốc bia tươi mát lạnh. Nước Mỹ - quốc gia của những thương hiệu hàng đầu thế giới, tự hào với dòng bia Budweiser – đẳng cấp Mỹ. 

Hàng ngàn chương trình khuyến mãi Budweiser được Vuabia cập nhật đến với khách hàng!Khuyến mãi

Khuyến mãi Bia Budweiser tại Vuabia

Các bạn có thể truy cập: https://vuabia.com/bia.html để biết thêm các chương trình khuyến mãi Budweiser. Vuabia luôn đảm bảo giá bia của chúng tôi rẻ nhất thị trường. Phục vụ khách hàng trên kênh online là điều chúng tôi luôn mong muốn nhất. 

-----------------------------------------------------

💥 VUABIA.COM - Dịch vụ giao bia tận nhà nhanh nhất💥
🍺 Bia chính hãng, tuyển tập những dòng bia ngon nhất thế giới
🍺 Đặt hàng ngay qua vuabia.com để nhận ưu đãi nhiều hơn
🍺 Giao hàng miễn phí trong 2h tại nội ô thành phố HCM và Hà Nội
-----------------------------------------
🖥️ Website: https://vuabia.com
📮 Địa chỉ 1: 180/77/15 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
📮 Địa chỉ 2: 56 ngõ Núi Trúc, phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 Hotline: 1900.2237
#vuabia #giaohang2h #BiaNhậpKhẩu #bianhapkhau #BiaSale #hoegaarden#hoegaardenwhite