Cao Tuấn Hùng 28/06/2019 17:32 0 bình luận

Bia Bỉ nhập khẩu đẳng cấp thứ thiệt

bia bi nhap khau

Người Bỉ luôn tự hào về thức uống có một không hai của họ. Bia bỉ như thức uống thường ngày như một thói quen, những dịp lễ hội thì cả đất nước bỉ này uống bia theo phong trào rất sôi động. Có thể nói bia bỉ nhập khẩu Leffe  là một trong những dòng bia được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Cả về hình thức và chất lượng đều vượt trội.

Xuất xử bia Bỉ nhập khẩu

Bia bỉ chính hãng được ra đời từ rất lâu với nhiều mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại. Hiện nay người ta đã thống kê được có khoảng hơn 100 hãng bia tại quốc gia Bỉ. Công tước Jan Primus sáng lập vào thế kỷ 13 và trở thành người bảo hộ cho bia và các nhà nấu bia. Bia Bỉ nấu bằng phương pháp truyền thống ủ kỹ với men chuẩn cùng kinh nghiệm lâu năm kỹ thuật cao, thậm chí có dòng bia còn được sản xuất trong tu viện để đảm bảo chất lượng.

Hương vị của bia Bỉ

Bia Bỉ ngon bạn sẽ cảm thấy hương vị đậm đà trong quá trình sản xuất bia việc cho thêm hoa houblon đã cải thiện chất lượng bia lên men .Sự cải tiến trong sản xuất bia bỉ với hương vị tuyệt vời nhất, hoa bia là thứ quyết định rất quan trọng đến chất lượng của bia Bỉ, nếu hoa bia không ngon thì coi như thất bại!

Uống bia Bỉ với thức ăn gì?

Bia bỉ cao cấp là dòng bia có nồng độ khá cao uống rất đậm đà các bạn có thể kết hợp uống bia với các món ăn như thịt nướng, thịt quay, bate, thịt đỏ...vvv. Uống lạnh sẽ ngon hơn nhiều so với uống bình thường, rất thích hợp cho các bữa tiệc.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

💥 VUABIA.COM - Dịch vụ giao bia tận nhà nhanh nhất💥
🍺 Bia chính hãng, tuyển tập những dòng bia ngon nhất thế giới
🍺 Đặt hàng ngay qua vuabia.com để nhận ưu đãi nhiều hơn
🍺 Giao hàng miễn phí trong 2h tại nội ô thành phố HCM và Hà Nội
-----------------------------------------
🖥️ Website: https://vuabia.com
📮 Địa chỉ 1: 180/77/15 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
📮 Địa chỉ 2: 56 ngõ Núi Trúc, phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 Hotline: 1900.2237
#vuabia #giaohang2h #BiaNhậpKhẩu #bianhapkhau #BiaSale #hoegaarden#hoegaardenwhite


Tags: Bia Bỉ